THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế APEC, giấy chứng nhận Ðăng ký doanh nghiệp số 0107090831 do Sở kế hoạch và Ðầu tư Thành phố Hà Nội cấp, được thành lập từ năm 2015 và có tiền thân là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp HQ Việt Nam.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất – Thương mại, xuất nhập khẩu chủ yếu về ngành nhựa, bán buôn, bán lẻ hạt nhựa nguyên sinh các loại; Bán buôn chất dẻo dạng nguyên sinh…. Công ty thường xuyên nhập khẩu các mặt hàng hạt nhựa nguyên sinh từ các đối tác nước ngoài như: Hàn Quốc; Thái Lan; Singapore; Hong Kong; Ðài Loan… Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đa chủng loại về nhựa cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực như : các loại nguyên liệu nhựa, vật liệu kỹ thuật, nhựa tái sinh, phụ gia màu v.v…, Các loại hạt nhựa nguyên sinh PP, ABS, PC/ABS, GPPS, HIPS, PC, PA, POM, …. các loại hóa chất,… Nhằm cung cấp các sản phẩm nhựa trong nghành công nghiệp sản xuất: xe hơi, thiết bị điện công nghiệp, văn phòng phẩm, máy móc và nhựa gia dụng … Với tiêu chí phục vụ với mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Ðem lại sự hài lòng và tin tưởng tới khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất hạt nhựa Compound trên gốc nhựa nguyên sinh như PP, ABS, PC, PA6, PA66, PBT,… compound màu, compound CaCo3, BaSO4, TALC …, gia cường bột/sợi thủy tinh, gia cường sợi carbon, chống cháy, chống UV, tăng dai, tăng dẻo, tăng cứng, chống mài mòn … đáp ứng theo yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn thu hồi các loại nhựa phế liệu có khải năng tái chế được tái chế thành các sản phẩm chức năng và hữu ích cho đời sống. Quy trình tái chế được đơn giản hóa như sau: phân loại nhựa polyme -> làm sạch -> băm cắt làm nhỏ -> làm sạch -> làm nóng chảy bằng công thức và công nghệ hiện tại -> tạo hạt thành sản phẩm mới.

Ðịa chỉ kho hàng ngay tại ngoại thành Hà Nội cùng với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, tận tình luôn đảm bảo các đơn hàng được giao đúng với yêu cầu.
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế APEC đã khẳng định chỗ đứng của mình, đã và đang phấn đấu thành một trong những nhà cung cấp hạt nhựa nguyên sinh hàng đầu Miền Bắc. Ðối tác của Công ty lên đến hơn 200 khách hàng, với đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực sản xuất nhựa.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

APEC

Khách hàng, đối tác